XE ĐẠP GẤP HACHIKO XUẤT XỨ TỪ ĐÂU?

DÒNG XE ĐẠP MỚI

Xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 1980, xe đạp gấp như một loại xe đạp lạ trên thị trường. Xe đạp gấp chỉ thật sự bùng nổ vào nhưng năm gần đây từ cuối năm 2019 đến nay, lượng người tìm kiếm xe đạp gấp tăng từ 2,000 đến 10,000 người/tháng theo số liệu thống kê từ Google.

Trong số đó, một số thương hiệu xe đạp gấp như Dahon, Fnhon, Java, Hachiko,... bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng xe đạp Việt Nam khi giá trị dần được người tiêu dùng khẳng định qua thời gian.

Vậy những thương hiệu xe đạp gấp có nguồn gốc từ đâu? và xe đạp gấp HACHIKO xuất xứ từ đâu? đều là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. 


THƯƠNG HIỆU HACHIKO

Thiết kế thương hiệu xe đạp gấp Hachiko được lấy cảm hứng từ bộ phim "Hachiko Monogatari 1987" dựa  trên câu chuyện có thật về chú chó trung thành nhất thế giới Hachi Akita (nickname: Hachiko) năm 1925. Mong muốn ban đầu của hãng khi tạo ra xe đạp gấp Hachiko là hy vọng rằng những người sở hữu xe đạp gấp Hachiko sẽ có được một người bạn đồng hành và một lòng trung thành như chú chó Hachi luôn luôn chờ đợi chủ nhân mãi mãi.


XUẤT XỨ XE ĐẠP GẤP HACHIKO

Dahon thương hiệu Mỹ, Fnhon thương hiệu của Châu Âu, Java thương hiệu của Ý đều lắp ráp và sản xuất tại Trung Quốc,... Nếu nguồn gốc từ Trung Quốc vậy sản phẩm có đảm bảo được chất lượng không?

Sự thật là xuất xứ từ Trung Quốc chẳng ảnh hưởng gì về chất lượng của sản phẩm. Mỗi hãng có một tiêu chuẩn đánh giá riêng, sản phẩm đứng vững trên thị trường không phải nhờ vào thương hiệu từ đâu? mà ngược lại thương hiệu tồn tại là nhờ vào sản phẩm đã được đông đảo người sử dụng đánh giá cao và khẳng định chất lượng qua thời gian. 

Trung Quốc là một cường quốc phát triển mạnh nghành công nghiệp luyện kim, thực hiện nhiều chính sách ưu đãi thu hút vốn đầu tư nước ngoài, họ tạo đều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí lắp ráp và sản xuất tại đất nước của họ. Vì có quá nhiều thuận lợi tại đây, các thương hiệu xe đạp gấp lớn đều chọn mặt gửi vàng, đặt nhà máy và công nghệ lắp ráp sản xuất tại Trung Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm nhiều chi phí vận hành, đồng thời giúp giá thành sản phẩm được tối ưu mức tốt nhất đến người tiêu dùng trên toàn cầu.

Quay lại câu hỏi: Xe đạp gấp HACHIKO xuất xứ từ đâu? thì Trung Quốc là câu trả lời chính xác dành cho những ai đang chưa rõ về nguồn gốc thương hiệu HACHIKO.  


NHÀ MÁY LẮP RÁP VÀ SẢN XUẤT

HACHIKO là thương hiệu xe đạp gấp Nhật Bản, nhà máy sản xuất và lắp ráp đặt tại Huizhou, Guangdong, China.

Hãng phát triển gồm 3 mẫu xe đạp gấp chính: X-lite, Hachi Diy & Hachi mini.

Hãng sản xuất chính là khung, càng xe. Còn lại tất cả chi tiết phụ kiện đều được lắp ráp từ đơn vị ngoài, đó cũng là lí do vì sao mỗi đợt hàng tại Việt Nam lại có những phụ kiện thay đổi khác nhau, nhưng nhìn chung đều là những thay đổi có tính tương đồng về chất lượng và giá thành, đều chúng ta nên đặc biệt quan tâm là bộ khung càng chính hãng của xe. Còn về cách phân biệt chi tiết khung càng chính hãng Xe đạp gấp HACHIKO các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết "NHẬN BIẾT XE ĐẠP GẤP HACHIKO HA-01 CHÍNH HÃNG".

 

Bài viết liên quan

Title Shape
Kinh nghiệm mua xe đạp gấp nhật bãi

Kinh nghiệm mua xe đạp gấp nhật bãi

Ngày đăng: 31/03/2024


Phân tích những lý do phù hợp khi lựa cho mua xe đạp gấp nhật bãi

Thương hiệu xe đạp Fnhon design Martax

Thương hiệu xe đạp Fnhon design Martax

Ngày đăng: 08/10/2023


Fnhon nổi tiếng chuyên thiết kế khung gấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, thương hiệu Fnhon có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?  

5 LỖI CƠ BẢN LITEPRO FORM BROMPTON

5 LỖI CƠ BẢN LITEPRO FORM BROMPTON

Ngày đăng: 27/02/2023


Lỗi cơ bả của Litepro from Brompton khi nhận hành từ hãng và hướng dẫn cách chú ý khắc phục

TỔNG HỢP ĐỊA ĐIỂM XE ĐẠP GẤP UY TÍN TP.HCM

TỔNG HỢP ĐỊA ĐIỂM XE ĐẠP GẤP UY TÍN TP.HCM

Ngày đăng: 27/02/2023


Thống kê những địa điểm cung cấp xe đạp gấp uy tín tại Tp.HCM

LITEPRO FORM BROMPTON ANH QUỐC 2022

LITEPRO FORM BROMPTON ANH QUỐC 2022

Ngày đăng: 02/12/2022


Mẫu xe đạp gấp theo form Brompton Anh Quốc nổi tiếng, Litepro 16in 2x3 tốc độ 2022 với chất lượng phân khúc cao cùng nhiều sắc màu nổi bật cho người s...

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP GẤP LITEPRO

THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP GẤP LITEPRO

Ngày đăng: 18/11/2022


LITEPRO là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất xe đạp gấp và phụ kiện hàng đầu tại Trung Quốc với tiêu chuẩn công nghệ của cả Châu Á và Châu Âu.

HACHIKO HA06 16INCH (MỚI 2022)

HACHIKO HA06 16INCH (MỚI 2022)

Ngày đăng: 21/05/2022


Xe đạp gấp HACHIKO HA06 là mẫu thiết kế mới nhất của hãng HACHIKO được người tiêu dùng chờ đợi nhất vào năm 2022. Với si...

TỔNG HỢP LỖI XE ĐẠP GẤP HACHIKO HA01

TỔNG HỢP LỖI XE ĐẠP GẤP HACHIKO HA01

Ngày đăng: 16/02/2022


Xe đạp gấp Hachiko Ha01 thường gặp phải một số lỗi sau một thời gian sử dụng và hướng dẫn cách khắc phục lỗi Hachiko Ha01

SO SÁNH HACHIKO HA01 VÀ HACHIKO HA04

SO SÁNH HACHIKO HA01 VÀ HACHIKO HA04

Ngày đăng: 05/01/2022


Thông số kỹ thuật xe đạp gấp Hahicko Ha01 và Hachiko Ha04 gần như là tương đồng, cùng nhau so sánh đâu là sự khác biệt l...

SỰ BÙNG NỔ CỦA XE ĐẠP GẤP 2021

SỰ BÙNG NỔ CỦA XE ĐẠP GẤP 2021

Ngày đăng: 29/12/2021


Một bài viết, một bài chia sẻ phân tích sự bùng nổ của xe đạp gấp.

G

0902 999 507